School Days with a Pig – Anime Vietsub | Action Vietsub | Phim HD Vietsub | Phim Hay Nhất 2017
Báo lỗi phim

Xin vui lòng trả lời bằng Tiếng Anh.

Captcha
Cancel
HD VietSub 65 Views
School Days with a Pig

School Days with a Pig

29/06/2017 (Japan) N/A
Đánh giá của bạn: 0
0 0 votes

Video trailer

Images

Director

Tetsu Maeda
Director

Cast

Ren Osugi isVice Principal Nishina
Vice Principal Nishina
Tomoko Tabata isMs. Ikezawa
Ms. Ikezawa
Seiji Ikeda isMr. Kowasi
Mr. Kowasi
Mieko Harada isPrincipal Takahara
Principal Takahara
Yumi Shimizu isMusic Teacher
Music Teacher

Mô tả

School Days with a Pig

School Days with a Pig

School Days with a Pig là bộ phim dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại một trường tiểu học ở thành phố Osaka. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Tetsu Maeda, và nội dung của nó được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của tác giả Yasushi Kuroda viết về sự kiện đó.

Diễn viên Satoshi Tsumabuki đóng vai giáo viên chủ nhiệm của lớp trong phim. Thêm vào đó, 28 em học sinh của lớp trong phim còn được lựa chọn kĩ càng qua buổi thử vai.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một giáo viên ở trường tiểu học, người đã đề xuất cho các học sinh lớp mình nuôi một chú heo con ở trường, với dự tính sẽ ăn nó khi đủ lớn.

Đến trường cùng với heo” bám theo cốt truyện về thầy Hoshi (Satoshi Tsumabuki) quyết định dành tặng cho lớp của mình một bài học khởi đầu trong cuộc sống, nơi mà con người nằm ở đỉnh của tháp thức ăn, và mọi thứ ở bên dưới đều biến thành mục tiêu đúng khi chúng ta cần lấp đầy bao tử. Thầy cũng cố gắng dạy bọn trẻ rằng sự sống của chúng ta đến từ sự hi sinh của những sinh vật sống khác, vì điều đó là cái giá đương nhiên để duy trì trật tự tự nhiên của muôn loài, nhưng nó không có nghĩa là chúng ta không thừa nhận giá trị của các loài động vật như gà, bò và heo.

Với phương pháp không chính thống của mình, thầy cũng đã giải thích được tại sao lại là loài heo chứ không phải những loài động vật khác, qua đó cũng phần nào xoa dịu những người vội vàng nhảy đến những kết luận xấu về vấn đề này

Original title School Days with a Pig
IMDb Rating 7.0 244 votes